joker123 Viên uống cho giấc ngủ ngon SLEEP WELL

Trang chủ > VITAMINS FOR LIFE - MADE IN USA

Viên uống cho giấc ngủ ngon SLEEP WELL

Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nhà sản xuất: Vitamins For Life - MADE IN USA
Nhập khẩu và phân phối độc quyền: CTY TNHH Davimin
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách:  Hộp 60 viên

 • Công dụng: Viên uống thảo dược từ thiên nhiên giúp tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, giảm căng thẳng thần kinh, giảm hồi hộp, dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy, cơ thể khỏe mạnh.
   
  Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành.
   
  Hướng dẫn sử dụng: Uống 1-2 viên/ lần/ ngày. Uống trước khi ngủ 30 phút, uống với nhiều nước.
   
  * Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
   
  Số GXNCB: 15461/2013/ATTP - XNCB.
  Số GXNNDQC: 289/2015/XNQC - ATTP.
   
  Thông tin sản phẩm Sleep Well và thành phần chính:
   
  Căng thẳng thường xuyên hoặc chế độ ăn uống không đúng cách, công việc và giờ giấc làm việc thất thường - có thể làm thay đổi nhịp sinh học, dẫn đến suy giảm việc sản xuất Melatonin gây mất ngủ, ngủ không yên giấc, hay giật mình khi ngủ,…
   SLEEP WELL - 1 sản phẩm giúp tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên từ Thảo mộc do hãng Vitamins For Life (USA) bào chế. Công thức 100% từ thiên nhiên, gồm các loại thảo dược có lợi cho cơ thể, làm dịu các tế bào thần kinh, điều chỉnh nhịp sinh học, cho cơ thể một giấc ngủ sinh lý an toàn, giúp khoẻ mạnh sau khi ngủ dậy và không gây ra sự phụ thuộc vào thuốc.
   
  - Melatonin (3 mg): Melatonin rất quan trọng trong việc đem lại giấc ngủ, đặc biệt là ở những người khó ngủ, bị  xáo trộn giấc ngủ do căng thẳng, xáo trộn nhịp sinh học. Chính vì vậy bổ sung thêm melatonin vào ban đêm là cách tự nhiên để thiết lập một giấc ngủ sâu.
   
  Melatonin rất quan trọng trong việc đem lại giấc ngủ dễ dàng, tự nhiên, đặc biệt là ở những truờng hợp người khó ngủ do áp lực, căng thẳng, bị xáo trộn giấc ngủ do thay đổi múi giờ sinh học, ....
   
  - Rễ cây Valerian (rễ cây nữ lang) (200 mg): là một loại thảo dược họ cúc sống ở Địa Trung Hải, được các nhà nghiên cứu của các trường Đại Học nôỉ tiếng tại Mỹ như Yale, Maryland, columbia, MIT, ... công nhận tính năng hiệu quả trong việc hỗ trợ giấc ngủ, rễ Cây Valerian có chất Valepotriates - đóng vai trò quan trọng giúp giảm lo âu, an thần, tạo giấc ngủ sâu, dễ ngủ và an toàn cho nguời sử dụng, giúp phục hôì sức khoẻ, minh mẫn trí óc. 
   
  - Hoa Passion (Chiết xuất từ Hoa lạc tiên) (100 mg), Hoa Hops (100 mg): là các loại thảo dược nổi tiếng thường được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ và khó ngủ, chống trầm cảm, lo âu, kiểm soát huyết áp, làm giảm các tác hại của áp lực từ sự căng thẳng đến cơ thể. Các thảo dược này có tác dụng tốt giúp an thần, dịu thần kinh, dễ ngủ nhưng không gây tác dụng phụ, an toàn và tốt cho sức khỏe.

  SLEEP WELL - TẠO GIẤC NGỦ NGON


  Sản xuất và đóng gói tại:
  Vitamins For Life Laboratories
  1806 Bellmore St., Oakhurst, New Jersey 07755, USA
  • Trang: [1] 2 3
  joker123