joker123 VIÊN UỐNG CHĂM SÓC GÂN CƠ KHỚP - TRIPLE CARE GOLD

Trang chủ > VITAMINS FOR LIFE - MADE IN USA

VIÊN UỐNG CHĂM SÓC GÂN CƠ KHỚP - TRIPLE CARE GOLD

Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nhà sản xuất: Vitamins For Life - MADE IN USA
Nhập khẩu và phân phối độc quyền: CTY TNHH Davimin
Dạng bào chế: Viên nén
Quy cách: Hộp 60 viên

 • Công dụng: Giúp tạo độ nhờn và độ dẻo dai cho khớp, giảm khô khớp, phục hồi các chức năng Gân – Cơ – Khớp. Giảm đau trong các trường hợp: giãn dây chằng, viêm đa khớp, bại khớp, thoái hóa xương khớp, co thắt cơ. 

  Đối tượng SD: Người trưởng thành bị thoái hóa khớp, đau khớp do vận động, người già, phụ nữ sau khi sinh.

  Hướng dẫn SD: Uống 1 viên/ lần, 2 lần/ ngày. Uống sau khi ăn.

  Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Số XNCB: 28381/2016/ATTP-XNCB

  Triple Care Gold – Công thức tiên tiến nhất hiện nay, hiệu quả trong việc chữa trị và phòng chống các bệnh đau khớp, viêm khớp, bại khớp, thoái hóa khớp. Triple Care Gold kết hợp các thành phần chuyên biệt theo tỷ lệ tối ưu: Glucosamine, Collagen Type II, Chondroitin, MSM và các thảo dược chuyên chữa trị các chứng khô, đau khớp là Boswellia Serrata, Boron nay được bổ sung thêm Nattokinase giúp tăng khả năng hấp thu, giúp khớp khỏe mạnh tối đa, phá tan các cục máu đông và ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch.

   Thành phần chính


  *Glucosamine: rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, giúp tiết dịch khớp hiệu quả và bền vững. Các nghiên cứu khoa học chứng minh Glucosamine rất hiệu quả cho người lớn tuổi, người chơi thể thao, người bị thoái hóa, khô khớp.

  *Collagen Type II: Là Collagen không biến tính khi sử dụng, giúp hấp thu trọn vẹn, nuôi dưỡng và tái tạo sụn, gân, mô liên kết và dây chằng.

  *Chondroitin, MSM: Là 2 chất quan trọng trong việc kháng viêm, ngăn ngừa các triệu chứng đau khớp do viêm khớp, khô khớp.

  *Boswellia Serata Extract (tinh chất nhựa cây nhũ hương): Là loại thảo dược được FDA công nhận tác dụng chống đau, viêm khớp rất hữu hiệu.

  *Boron: rất hiệu quả khi điều trị viêm khớp, đau khớp, làm giảm rõ rệt viêm khớp dạng thấp, giảm đau xương khớp do viêm khớp.

  *Nattokinase: có tác dụng phòng chống và phá tan các cục máu đông, ngăn ngừa các bệnh như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não.

  *Các Vitamin C, D3, Manganase: Tăng cường nuôi dưỡng các sợi gân, cơ, giúp trẻ hóa gân, cơ, khớp.
   
  TRIPLE CARE Gold:
  ·         Giúp giảm đau khớp hiệu quả
  ·         Không còn nỗi lo đau khớp, bại khớp.


  Sản xuất và đóng gói tại:
  Vitamins For Life Laboratories
  1806 Bellmore St., Oakhurst, New Jersey 07755, USA
  • Trang: [1] 2 3
  joker123