joker123 VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI - MEGA CAL K2

Trang chủ > VITAMINS FOR LIFE - MADE IN USA

VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI - MEGA CAL K2

Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nhà sản xuất: Vitamins For Life - MADE IN USA
Nhập khẩu và phân phối độc quyền: CTY TNHH Davimin
Dạng bào chế: Viên nén
Quy cách : Lọ 60 viên

 • CÔNG DỤNG: Bổ sung can-xi và các vitamin cần thiết cho xương, răng. Ngăn ngừa loãng xương, còi xương và các bệnh do thiếu hụt can-xi, giúp cơ thể khỏe mạnh.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG : Dùng cho thiếu niên, người bị loãng xương, người cần bổ sung can-xi, phụ nữ mang thai, phụ nữ tiền và mãn kinh, người già.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Uống 1 viên/ lần, 2 lần/ ngày. Uống sau khi ăn.

  THÀNH PHẦN:


   MEGA CAL K2  công thức với tỉ lệ tối ưu của can-xivitamin D3 giúp cơ thể hấp thu được toàn bộ lượng can-xi đưa vào, kết hợp với magnesium và Vitamin K2 giúp tăng mật độ can-xi trong xương, cho xương chắc khỏe, cùng với vitamin A, C giúp hấp thu toàn bộ lượng can-xi, cung cấp đầy đủ nhu cầu can-xi hằng ngày.
   
  MEGA CAL K2  giúp bổ sung can-xi thiên nhiên, phòng ngừa loãng xương, giúp xương, răng cứng chắc, khỏe mạnh, ngăn ngừa hiện tượng thoái hóa, giòn xương, phục hồi và duy trì sức khỏe xương khớp, giúp cơ thể khỏe mạnh.

  *Người bình thường lượng can-xi cần thiết là 800 - 1000mg mỗi ngày. Đặc biệt trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ tiền và mãn kinh, người già nên bổ sung 800 – 1500 mg mỗi ngày. Thực tế với chế độ ăn uống hằng ngày, hầu hết cơ thể chúng ta không được cung cấp đủ can-xi. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên bổ sung can-xi mỗi ngày ngoài những bữa ăn.

  MEGA CAL K2 - VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI

  Số XNCB: 29710/2016/ATTP-XNCB

  Nhà sản xuất:
  VITAMINS FOR LIFE LLC
  P.O. Box 853 - 1806 Bellmore St., Oakhurst, New Jersey 07755, USA.

   

  Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Trang: [1] 2 3
  joker123