joker123 Hỗ trợ giảm Cholesterol, giảm mỡ máu - Cholesterol Aid

Trang chủ > VITAMINS FOR LIFE - MADE IN USA

Hỗ trợ giảm Cholesterol, giảm mỡ máu - Cholesterol Aid

Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nhà sản xuất: Vitamins For Life – MADE IN USA
Nhập khẩu và phân phối độc quyền: CTY TNHH Davimin
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách:  Hộp 60 viên

 • Công dụng chính: 
  + Ngăn ngừa và làm giảm Cholesterol có hại.
  + Giảm triglyceride trong máu.
  + Giảm mỡ máu,...

  Đối tượng sử dụng: Người bị cholesterol và triglyceride cao. Người bị tiểu đường.
   
  Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/ lần, ngày 2 lần vào buồi sáng và tối. Chế độ duy trì 1 viên/ ngày/ buổi tối, uống trước khi ăn.
   
  * Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thếthuốc chữa bệnh.
   
  Số GXNCB: 12378/2015/ATTP-XNCB
  Số GXNNDQC: 227/2015/XNQC-ATTP

  Sản xuất và đóng gói tại:
  Vitamins For Life Laboratories
  1806 Bellmore St., Oakhurst, New Jersey 07755, USA
   
  Thông tin và thành phần chính của sản phẩm:
   
  Tăng Cholesterol và Triglyceride là do chế độ ăn uống và cách sinh hoạt hàng ngày gây ra, stress cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng cholesterol. Bên cạnh đó thiếu vận động cũng là nguyên nhân gây mỡ máu cao. Với nữ giới đang trong độ tuổi từ 15 đến 45 thường có tỉ lệ triglyceride thấp hơn nam giới. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn mãn kinh lượng cholesterol và triglyceride ngày càng tăng làm tăng khả năng bị mắc bệnh xơ vữa động mạch ở nữ giới. Mỡ máu cao là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ là thường gặp nhất.
   
  Cholesterol Aid được Vitamins For Life nghiên cứu và tổng hợp các thành phần từ thảo dược giúp làm giảm cholesterol và triglyceride, giảm mỡ máu đồng nghĩa với giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
  * Red Yeast Rice (375 mg):  là thành phần chính  hỗ trợ làm giảm nồng độ cholesterol xấu và LDL triglyceride trong máu. Men gạo đỏ rất hiệu quả trong việc duy trì nồng độ cholesterol tốt trong máu và làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Men gạo đỏ chứa phytosterol, beta-sitosterol, campesterol và stigmasterol cũng như isoflavones và các chất khoáng, tất cả đều hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch.
   
  * Gum guggul (110 mg): làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, làm giảm lipid máu. Bên cạnh đó guggul còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và đặc biệt rất hữu ích cho sức khỏe tim mạch.
   
  * Chromium (ACC) (200 mcg): là hàm lượng an toàn được công nhận là kiểm soát lượng đường trong máu, giúp chuyển hóa Protein bằng cách giúp insulin hoạt động đúng, giúp làm giảm cholesterol xấu là tăng cholesterol có lợi cho cơ thể.

  Ý nghĩa của lượng Cholesterol trong máu:  Thực đơn gợi ý cho người cholesterol máu cao  Giá trị dinh dưỡng thực đơn trên : tổng năng lượng 1700 calo

  - Protein : 60g

  - Lipid : 25g

  - Glucid : 300g

  - Cholesterol : 100mg

  Chiếm tỷ lệ Protein : Lipid : Glucid = 12% : 12% : 76%

  Theo nguồn: Trung tâm Truyền thông - Giáo dục Sức khỏe TP.HCM

  • Trang: [1] 2 3
  joker123