Trang chủ > NATURES PLUS

  • - Thương hiệu Nature’s Plus - thuộc tập đoàn Natural Organics - từ năm 1972 - chất lượng đã đươc khẳng định uy tín hiệu quả, an toàn trên 35 năm tại Mỹ và Châu Âu. Trụ sở và nhà máy được đặt tại 9500 New Horizons Boulevard, Amityville, New York, USA (Mỹ) - Là 1 trong những tập đoàn đầu tiên của Mỹ sản xuất vitamin - và khoáng chất. Được công nhận là nhà máy hiện đại và cao cấp hàng đầu tại Mỹ về sản xuất các sản phẩm thuốc bổ và thực phẩm bổ sung, các sản phẩm được FDA công nhận và  khuyên dùng.

    Website: https://naturesplus.com/

    Nature’s Plus – được bào chế từ nguyên liệu luôn mới, sạch, thảo dược từ thiên nhiên, cùng với quy trình quản lý chất lượng nguyên liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Tuân thủ 21 bước từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.


    Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Nature’s Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định, xác nhận khách quan và chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.) - là nhà máy duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ quy trình này.

    Nhà máy bào chế của Nature’s Plus, là một trong những nhà máy hiện đại, được đầu tư công nghệ hiện đại, Nhà máy được FDA chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại Mỹ .