joker123 Thanh lọc, giải độc cơ thể - Whole Food Total Body Cleanse

Trang chủ > NATURE'S PLUS - MADE IN USA

Thanh lọc, giải độc cơ thể - Whole Food Total Body Cleanse

Loại sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nhà sản xuất:  NATURE'S PLUS - MADE IN USA
Nhập khẩu và phân phối độc quyền: CÔNG TY TNHH Davimin
Dạng bào chế: Viên nang cứng
Quy cách: Hộp 168 viên

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Whole Food Total Body Cleanse 
  (Thanh lọc, giải độc cơ thể)

  Công dụng chính: Gồm các thảo dược quý, chất xơ prebiotic giúp loại bỏ tạp chất, vệ sinh đường ruột, hệ tiêu hóa, cân bằng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp nhuận tràng, chống lão hóa.
  Hướng dẫn sử dụng:
  Uống theo chu kỳ 3 tháng 1 lần để giải tất cả chất độc tồn đọng trong hệ tiêu hoá 
  Chế độ 1: Giải độc mạnh - Intensive (cho người lần đầu): Uống trong vòng 14 ngày. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên.
  Chế độ 2: Maintenance (cho người đã giải độc định kỳ/ cho người sức khoẻ yếu): Uống trong vòng 28 ngày. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên
  Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành.

  THÀNH PHẦN:

  • Fiber complex ( hỗn hợp tập trung những thực phẩm giàu chất xơ)
  • Acai
  • Spectra-Cleanse (tảo bẹ đỏ, tảo bẹ nâu, mâm xôi đỏ, dầu hướng dương, anh đào đen…)
  • Goji
  • Pomegranate (lựu)
  • Mangosteen (măng cụt)
  • Noni
  • FOS
  • Lipase
  • Full spectrumProbiotic Blend.
  Các nhà khoa học, bác sĩ nghiên cứu cho thấy thường xuyên giải độc cơ thể, lọc tạp chất, giảm mỡ bằng thảo dược để loại bỏ các chất độc hại tích lũy trong hệ tiêu hóa, ruột, gan, thận …  giúp ngăn ngừa các bệnh nan y, nâng cao quá trình trao đổi chất, khỏe mạnh,  trẻ hóa cơ thể, … phương pháp này sau thời gian sử dụng đã chứng minh hiệu quả tốt, an toàn, thân thiện với cơ thể.
  Hàng ngày, cơ thể phải tiếp nhận nhiều loại thực phẩm chứa nhiều chất đôc hại, ô nhiễm, hóa chất qua đường tiêu hóa, lâu ngày, các chất đôc hại tích lũy trong ruột, gan, thận…,phát sinh nhiều bệnh trầm trọng: viêm dạ dày, gan nhiễm mỡ, ung thư, xơ gan,. Vì vậy, cơ thể cần được giải độc, lọc sạch độc tố  theo định kỳ giúp cho cơ thể ngăn ngừa bệnh tật, bảo đảm cơ thể luôn khỏe mạnh.

  Total  Body Cleanses - Nature’s Plus – sản phẩm của tập đoàn Natural Organic - New York - Mỹ, thương hiệu cao cấp được tin dùng tại Mỹ và châu Âu trên 40 năm qua, lần đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam,- là sp tập trung Giải độc cơ thể đến cấp độ tế bào, đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Anh, Pháp, Mỹ, …. Công thức đặc biệt với toàn bộ các thảo dược, không chất bảo quản, đặc biệt sạch- thành phần gồm tinh chất trái Acai – hàm lượng lên đến 500 mg- làm sạch cơ thể của bạn xuống đến cấp độ tế bào.  Fiber complex, Thêm hơn 10 loại tảo Biển quí hiếm, quả việt quất, Goji, Lipase, Granberry, ginko biola,, trái nhàu,… tiếp tục hỗ trợ làm sạch cơ thể với cường độ lớn hơn, giảm mỡ trong máu, gan, và ở mô giúp kiểm soát cân nặng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Cùng với Spectra-Cleanse ™ (115 loại thực phẩm), gạo, yến mạch,  FOS, Black Berry,...và hơn thế nữa, Total Body Cleanse  bổ sung 28 triệu tế bào vi sinh có lợi, giúp đường ruột loại bỏ tạp chất và các chất độc tích lũy. Cộng thêm Prebiotics và chế phẩm sinh học của nó giúp duy trì sự cân bằng những vi khuẩn có lợi trên toàn hệ thống tiêu hóa.

  Số giấy XNCB: 12384/2015/ATTP-XNCB


  Sản xuất và đóng gói tại:
  Natural Organics Laboratories Inc.
  9500 New Horizons Blvd., Amityville, NY 11701, USA
   
  *Chú ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Trang: [1] 2
  joker123